0964 058 021
Mắt kính râm mát cho người cận Day-Sunglasses DS88

Mắt kính râm mát cho người cận Day-Sunglasses DS88

Nhẹ nhàng mà tinh tế, phong cách thời trang cùng kích thước lý tưởng. Kẹp kính râm Day-Sunglasses DS88 dành cho người cận, loạn và viễn thị được thiết kế kiểu mắt vuông, mắt kính màu đen huyền ảo. Nằm giữa cầu kính là kẹp, kẹp được thiết chắc chắn, dễ thao tác, có thể kẹp vào nhiều loại kính khác nhau.

480.000 VNĐ 350.000 VNĐ

 
Đối với những người bị cận thị - loạn thị- viễn thị thì đôi mắt luôn ở trạng thái mỏi hơn so với những người không mắc phải. Trong điều kiện ánh sáng bình thường người bị cận thị, loạn thị hay viễn thị chưa cảm thấy sự khó chịu, tuy nhiên mỗi khi tham gia các hoạt động ngoài trời như lái xe, du lịch biển… mà gặp ảnh sáng chói chang vào mùa hè của mặt trời thì đôi mắt sẽ cực kỳ khó chịu, cảm giác mỏi nhức gây buồn ngủ.

Để khắc phục tình trạng này, giúp nâng cao khả năng quan sát, làm mát và giảm độ mỏi của mắt. Hệ thống Thời Trang Plaza giới thiệu: Tròng kính râm mát mắt dành cho người cận thị, loạn thị và viễn thị Day-Sunglasses DS88.
Kính đeo mắt chống chói cho người cận Day-Sunglasses DS88
Mắt kính được thiết kế dành cho cả Nam và Nữ. Mắt kính vuông, kích thước lý tưởng có thể lắp vào nhiều loại kính mắt vuông khác nhau.
Kính râm cho người cận thị, loạn thị, viễn thị Day-Sunglasses DS88
Mắt kính râm thời trang cao cấp cho người cận thị, loạn thị và viễn thị  Day-Sunglasses DS88
- Đối tượng: Nam + Nữ.
- Màu sắc : Màu đen.
- Tròng kính phân cực có khả năng chống tia UV, loại bỏ ánh sáng chói lóa, giảm mỏi mắt cũng như giúp người đeo quan sát rõ hơn khi đi dưới trời nắng hè, du lịch biển hay mỗi khi tham gia các hoạt động ngoài trời khác.
- Chất liệu tròng kính : Polycacbonat cao cấp, siêu bền.
Kính râm kẹp nam nữ Day-Sunglasses DS88
Nhẹ nhàng mà tinh tế, phong cách thời trang cùng kích thước lý tưởng. Kẹp kính râm Day-Sunglasses DS88 dành cho người cận, loạn và viễn thị được thiết kế kiểu mắt vuông, mắt kính màu đen huyền ảo. Nằm giữa cầu kính là kẹp, kẹp được thiết chắc chắn, dễ thao tác, có thể kẹp vào nhiều loại kính khác nhau.
Kẹp kính râm nam nữ Day-Sunglasses DS88
Để sử dụng tròng kính này cũng thật đơn giản, Qúy khách thao tác như hình mô phỏng dưới đây. Khi không có nhu cầu sử dụng Qúy khách có thể tháo ra và để gọn gàng vao trong túi đồ của mình.
Tròng kính râm mát cận thị, loạn thị, viễn thị Day-Sunglasses DS88
Tròng kính được làm bằng vật liệu Polycarbonate siêu bền và nhẹ, có thể uốn cong.
Kính mát nam nữ cho người bị cận thị, loạn thị, viễn thị
Khi sử dụng tròng kính râm phân cực đôi mắt trở nên dễ chịu, dễ quan sát, không bị chói lóa buồn ngủ, đặc biệt mang đến độ ạn toàn hơn cho người hay phải tham gia các hoạt động ngoài trời.
Tròng kính mắt kẹp nam nữ cho người bị cận thị, loạn thị, viễn thị
✔ Để sở hữu cho mình sản phẩm cao cấp và thời trang này xin mời Qúy khách liên hệ với chúng tôi:
✔ Liên hệ qua facebook, click tại đây.
✔ Liên hệ qua zalo, viber Qúy khách kết nối với chúng tôi qua số hotline 0964058021
✔ Khi truy cập vào hệ thống thoitrangplaza.com.vn từ Mobi Qúy khách không cần bấm từng số để gọi như thông thường nữa, thay vào đó Qúy khách bấm nút "Gọi điện" nằm cạnh nút "Mua ngay” phía trên bài viết.
✔ Điền thông tin vào “Đơn đặt hàng” ngay phía dưới đây sau đó click nút "Hoàn tất mua hàng". Như vậy đơn hàng của Qúy khách đã được gửi đến Thời Trang Plaza. Sau khi nhận được thông tin đặt hàng từ Qúy khách chúng tôi sẽ xác nhận để giao hàng miễn phí trên toàn quốc.
Mua ngay
Đơn đặt hàng
Hình ảnh Sản phẩm Giá Số lượng Thành tiền
Mắt kính râm mát cho người cận Day-Sunglasses DS88 Mắt kính râm mát cho người cận Day-Sunglasses DS88 350.000 VNĐ
350.000 VNĐ

Thông tin khách hàng

Họ và tên *
Điện thoại *
Email
Địa chỉ giao hàng *
Tin nhắn
 
.