0964 058 021
Kính Mắt Dolce Gabbana Gold Edition DG06

Kính Mắt Dolce Gabbana Gold Edition DG06

Kính mắt Dolce Gabbana Gold Edition DG06 luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất bằng những sản phẩm chất lượng cao với phong cách thiết kế đơn giản, không cầu kỳ nhiều chi tiết.

2.000.000 VNĐ 1.250.000 VNĐ

 

Kính DG Gợi cảm và cổ điển là phong cách dễ nhận thấy của hai nhà thiết kế tài ba Domenico Dolce & Stefano Gabbana. Kính mắt Dolce Gabbana Gold Edition DG06 là một siêu phẩm của hãng thời trang Dolce & Gabbana nước Ý, nó luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất bằng những sản phẩm chất lượng cao với phong cách thiết kế đơn giản, không cầu kỳ nhiều chi tiết.

Mắt kính  Dolce Gabbana Gold Edition DG06 là một sản phẩm đang được ưa chuộng.

Với thiết kế trẻ trung, cá tính và độc đáo Mắt kính DG06 đang rất được giới trẻ đón nhận. Chiếc kính được thiết kế cho cả Nam và Nữ, phù hợp với nhiều khuôn mặt
 

Điều độc đáo nhất ở chiếc kính mắt DG06 là mỗi chi tiết của chiếc kính này đều có thể gấp vào phía trong nhờ các nấc tự động và biến nó trở thành một chiếc kính gọn nhẹ trông thật đáng yêu. Với thiết kế độc đáo như vậy bạn không còn phải băn khoăn mỗi khi mang theo, có thể để vào túi áo, túi quần.
Kính được sản xuất với chất liệu gọng hợp kim cao cấp, tròng chống tia UV có hại cho mắt, thích hợp cho các hoạt động ngoài trời.
Ngoài thiết kế độc đáo như vậy thì chiếc kính này còn có thể giúp chủ nhân kết hợp với nhiều kiểu trang phục khác nhau như mặc đồ quen thuộc áo thun –quần jeans, vừa vi vu trong những chuyến đi phượt lại vừa có thể chống được ánh nắng mặt trời gay gắt chiếu thẳng vào mắt, vừa có thể tạo điểm nhấn cho riêng mình...
Sản phẩm Full box gồm Kính, Khăn lau, Bao da.
 
Mua ngay
Đơn đặt hàng
Hình ảnh Sản phẩm Giá Số lượng Thành tiền
Kính Mắt Dolce Gabbana Gold Edition DG06 Kính Mắt Dolce Gabbana Gold Edition DG06 1.250.000 VNĐ
1.250.000 VNĐ

Thông tin khách hàng

Họ và tên *
Điện thoại *
Email
Địa chỉ giao hàng *
Tin nhắn
 
.