0964 058 021
Kính mắt nam thời trang cao cấp BMV 605

Kính mắt nam thời trang cao cấp BMV 605

Tròng kính Polaroid chống tia UV, chống tia cực tím, chống chói lóa hiệu quả, giảm mỏi mắt khi đi dưới trời nắng hè giúp lái xe được an toàn hơn. Kính có thiết kế sang trọng và có những tính năng giúp bảo vệ mắt tốt hơn. Mắt kính BMV 605 thường được các Qúy ông sử dụng mỗi khi đi làm, đi chơi, du lịch biển...

1.300.000 VNĐ 700.000 VNĐ

 
Đối với những người yêu phong cách thời trang thì kính mắt là phụ kiện quan trọng và không thể thiếu. Quan trọng là bởi kính có vai trò rất lớn giúp bảo vệ cho đôi mắt được an toàn hơn trước các tác động từ môi trường, đồng thời kính làm tăng thêm vẻ đẹp trên gương mặt, góp phần thể hiện phong cách cũng như đẳng cấp của người đeo. Kính mắt nam thời trang cao cấp BMV 605, thương hiệu BMV là một sản phẩm mang nhiều tính năng tốt. Xin mời Qúy khách hàng cùng Thời Trang Plaza tìm hiểu thêm về sản phẩm này.
Kính mắt nam cao cấp BMV 605

Kính BMV 605 có tròng kính phân cực Polaroid chống tia UV, chống tia cực tím, chống chói lóa hiệu quả, giảm mỏi mắt khi đi dưới trời nắng hè giúp lái xe được an toàn hơn. Có thiết kế sang trọng và có những tính năng giúp bảo vệ mắt tốt hơn các loại kính thông thường khác nên BMV605 thường được các Qúy ông sử dụng mỗi khi đi làm, đi chơi hay khi tham gia các hoạt động ngoài trời khác.


Kính mắt BMV 605
- Thương hiệu : BMV.
- Màu sắc : Mắt kính màu đen, khung vàng, gọng vàng đen.
- Phong cách : Nam.
- Tròng kính : Polycabonat cao cấp có độ bền rất cao, khả năng chống tia UV, chống chói lóa, làm dịu mát mắt, giảm mỏi mắt khi đi dưới trời nắng chói chang giúp lái xe an toàn hơn.
- Khung kính : Hợp kim được mạ vàng cao cấp, màu sắc sáng bóng, bền đẹp.
- Gọng kính : Hợp kim mạ vàng bền màu kết hợp với nhựa cứng cao cấp rất an toàn khi sử dụng.
- Dáng kính khỏe khoắn, các chi tiết được thiết kế hoàn hảo, sắc nét. Kính có phong cách trẻ trung, sang trọng.
- Trọn bộ sản phẩm : 01 kính cao cấp BMV 605 + 01 thẻ bảo hành + hộp phụ kiện đầy đủ kèm theo (như hình trong bài viết).
- Bảo hành : 01 năm.

Mắt kính BMV 605 có thiết kế mắt vuông, kích thước của kính đạt chuẩn cùng độ dàn hồi rất tốt nên kính có thể đeo trên nhiều khuôn mặt khác nhau. Tròng kính bằng Polycacbonat cao cấp, siêu nhẹ và có độ bền rất cao. Khung kính và gọng kính bằng hợp kim cao cấp được mạ vàng bằng công nghệ PVD cho màu sắc bền đẹp sáng bóng.

Dáng kính khỏe khoắn, các chi tiết được thiết kế hoàn hảo, sắc nét. Kính có phong cách trẻ trung, sang trọng.
Trọn bộ sản phẩm : 01 kính cao cấp BMV 605 + 01 thẻ bảo hành + hộp phụ kiện đầy đủ kèm theo.
 
Sản phẩm cao cấp hiện đang có bán tại hệ thống Thời Trang Plaza với mức giá nhiều ưu đãi. Để được tư vấn thêm thông tin cũng như hỗ trợ đặt hàng môt cách nhanh nhất xin mời Qúy khách liên hệ tới số hotline 0964058021.
 
Mua ngay
Đơn đặt hàng
Hình ảnh Sản phẩm Giá Số lượng Thành tiền
Kính mắt nam thời trang cao cấp BMV 605 Kính mắt nam thời trang cao cấp BMV 605 700.000 VNĐ
700.000 VNĐ

Thông tin khách hàng

Họ và tên *
Điện thoại *
Email
Địa chỉ giao hàng *
Tin nhắn
 
.